pkd.otovinfast@gmail.com 0966558129
VinFast President Dấu Ấn Người Dẫn Đầu 5/8/2020

VinFast President Dấu Ấn Người Dẫn Đầu

VinFast vừa hé lộ toàn bộ thiết kế ngoại thất nhìn từ mặt trước của mẫu xe siêu sang VinFast President.

CHÍNH SÁCH TRẢ GÓP XE VINFAST 1/8/2020

CHÍNH SÁCH TRẢ GÓP XE VINFAST

6 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ HOÀN THIỆN THỦ TỤC MUA XE Ô TÔ VINFAST TRẢ GÓP

BẢNG GIÁ XE VINFAST THÁNG 8 1/8/2020

BẢNG GIÁ XE VINFAST THÁNG 8

BẢNG GIÁ XE VINFAST THÁNG 8 QUÁ NHIỀU ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG MUA XE VINFAST THÁNG 8 : " VẠN QUÀ TRI ÂN - TÌNH YÊU LAN TỎA "

 “Vạn quà tri ân - Tin yêu lan tỏa” 1/8/2020

“Vạn quà tri ân - Tin yêu lan tỏa”

Chương trình “Vạn quà tri ân - Tin yêu lan tỏa” là món quà tri ân đặc biệt đến những khách hàng đã mua xe ô tô VinFast trước ngày 28/07/2020, nhân kỷ niệm 1 năm những chiếc VinFast hạng sang đầu tiên chính thức xuất xưởng.

Bảng giá xe VinFast 2020 mới nhất tất cả các phiên bản 26/4/2020

Bảng giá xe VinFast 2020 mới nhất tất cả các phiên bản

Cập nhật giá xe VinFast đầy đủ các phiên bản hiện nay đang được bán tại thị trường Việt Nam bao gồm giá niêm yết và giá lăn bánh tại các tỉnh thành đã bao gồm các chi phí trên toàn quốc.

Thủ tướng 94 tuổi Mahathir Mohamad: Lái xe VinFast, tiếc là tôi chỉ lên được 100km/h thôi! 28/8/2019

Thủ tướng 94 tuổi Mahathir Mohamad: Lái xe VinFast, tiếc là tôi chỉ lên được 100km/h thôi!

Người phiên dịch đi cùng xe Thủ tướng Malaysia kể lại rằng Dr Mahathir cố tình để xe an ninh đi trước một đoạn dài rồi mới bám theo. Vận tốc lái của ông đạt hơn 100km/h. Sau đó, ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Vingroup hứa sẽ mời Thủ tướng Malaysia lái ở vận tốc 200 km/h.

VINFAST HỢP TÁC CÙNG KREISEL ELECTRIC PHÁT TRIỂN PIN CHO Ô TÔ ĐIỆN 7/8/2019

VINFAST HỢP TÁC CÙNG KREISEL ELECTRIC PHÁT TRIỂN PIN CHO Ô TÔ ĐIỆN

Ngày 12/7/2019, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast (Tập đoàn Vingroup) công bố thỏa thuận hợp tác với Kreisel Electric (Áo) - công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện khí hóa giao thông, để phát triển giải pháp đóng gói pin cho xe ô tô điện. Thỏa thuận này là cơ sở để VinFast có thể đẩy nhanh tiến độ, sớm sản xuất và đưa ra thị trường những dòng ô tô, xe buýt điện đầu tiên vào năm 2020. Theo thỏa thuận hợp tác vừa được ký kết, VinFast và Kreisel Electric sẽ cùng nhau nghiên cứu và phát triển giải pháp đóng gói pin dành cho các dòng ô tô, xe buýt điện mà VinFast chuẩn bị ra mắt. Những bộ pin sử dụng giải pháp đóng gói tiên tiến và tối ưu nhất sẽ được sản xuất ngay tại nhà máy VinFast, hướng đến các tiêu chí công suất cao, trọng lượng nhẹ, đảm bảo độ an toàn và tin cậy cao.

Hướng dẫn sử dụng xe Vinfast Fadil 31/7/2019

Hướng dẫn sử dụng xe Vinfast Fadil

Video hướng dẫn sử dụng xe và những tính năng trên xe Vinfast Fadil. Để khách hàng có một trải nghiệm xe Fadil được tôt nhất , thoải mãi nhất trên mọi cung đường,

123
Thương hiệu nổi bật
x

Đăng ký nhận ưu đãi

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin