pkd.otovinfast@gmail.com 0966558129

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà mạnh tay tậu liền lúc 4 xe ô tô VinFast

Cặp vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý vừa có buổi nhận bàn giao xe gồm: 1 xe Fadil, 1 xe Lux A2.0 và 2 xe Lux SA2.0. Sự kiện: VinFast Lux A2.0, Vinfast Fadil, Xe hơi VinFast

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà mạnh tay tậu liền lúc 4 xe ô tô VinFast

Thứ Hai, ngày 21/12/2020 10:00 AM (GMT+7)
 

Cặp vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý vừa có buổi nhận bàn giao xe gồm: 1 xe Fadil, 1 xe Lux A2.0 và 2 xe Lux SA2.0.

Mới đây, những hình ảnh về buổi lễ nhận xe VinFast của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và hôn phu là diễn viên Kim Lý đã bất ngờ được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và nhận được nhiều sự chú ý.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà mạnh tay tậu liền lúc 4 xe ô tô VinFast - 1

Được biết, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" tậu cùng lúc 4 chiếc xe ô tô VinFast, gồm: một chiếc sedan Lux A2.0; hai chiếc SUV Lux SA2.0 và một chiếc VinFast Fadil. Dàn xe này sẽ phục vụ cho công ty M.O.I Cosmetics của nữ ca sĩ.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà mạnh tay tậu liền lúc 4 xe ô tô VinFast - 2

Dựa theo hình ảnh được đăng tải, chiếc Lux A2.0 đã được "thay áo" hồng đầy nữ tính “tone sur tone” với màu chủ đạo của thương hiệu M.O.I. Trong khi đó, chiếc SUV Lux SA2.0 lại có màu sơn đen bóng lịch thiệp. Cả 2 chiếc xe này đều thuộc phiên bản cao cấp nhất.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà mạnh tay tậu liền lúc 4 xe ô tô VinFast - 3

 

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà mạnh tay tậu liền lúc 4 xe ô tô VinFast - 4
 

 

Theo bảng giá áp dụng từ ngày 01/11/2020 của VinFast, mẫu xe cỡ nhỏ Fadil bản cao cấp nhất có giá niêm yết 426,6 triệu đồng, mẫu sedan Lux A2.0 phiên bản cao cấp nhất có giá niêm yết 1,131 tỷ đồng và mẫu SUV Lux SA2.0 phiên bản cao cấp nhất có giá niêm yết 1,528 tỷ đồng.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà mạnh tay tậu liền lúc 4 xe ô tô VinFast - 6

Bên cạnh đó, VinFast còn áp dụng chương trình tri ân khách hàng đặc biệt với phần quà là các gói nghỉ dưỡng miễn phí 3 ngày 2 đêm tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao của VinPearl trên toàn quốc. Chương trình này được áp dụng tới hết ngày 31/12/2020.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà mạnh tay tậu liền lúc 4 xe ô tô VinFast - 7

Chưa hết, với việc tậu xe VinFast vào thời gian này, cặp vợ chồng ca sĩ Hồ Ngọc Hà - Kim Lý còn nhận được các chính sách đặc quyền do VinGroup triển khai như gửi xe miễn phí tại Trung tâm thương mại Vincom và khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc, gói bảo hành 5 năm hay dịch vụ cứu hộ 24/7.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà mạnh tay tậu liền lúc 4 xe ô tô VinFast - 8

Mặc dù không thường xuyên chia sẻ về những xe sang mà mình sở hữu nhưng ca sĩ Hồ Ngọc Hà không ít lần khiến công chúng choáng ngợp bởi những mẫu xe xuất hiện tại nhiều sự kiện hay đi biểu diễn, với tổng giá trị ước tình hơn 65 tỷ đồng. Trong đó có thể kể đến nhiều cái tên như Maserati Ghibli S Q4, Range Rover Evoque, Range Rover Autobiography LWB, Jaguar XJL, Audi A8, Bentley Mulsanne hay Porsche Panamera.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐIỀN ĐẨY ĐỦ THÔNG TIN 

- Để nhận tất cả ưu đãi từ VINFAST.

- Bảng giá mới nhất của VINFAST.

- Chương trình khuyến mãi.

- Chương trình trả góp mua xe trong tháng.

- Quà tặng khi bạn mua xe trong tháng.

- Đăng ký lái thử xe miễn phí.

HOTLINE 0966 558 129 TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Đăng ký nhận ưu đãi

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Thương hiệu nổi bật
x

Đăng ký nhận ưu đãi

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin