pkd.otovinfast@gmail.com 0966558129

Nhu cầu giảm, Ford sẽ giảm sản lượng sản xuất của F-150 V8

Được phong danh hiệu là Mẫu xe bán chạy nhất của Mỹ năm 2018, Ford F-150 đang phải đối mặt với một chút trục trặc: khách hàng có xu hướng chọn mua F-150 sở hữu các động cơ dung tích nhỏ thay vì loại V8 mạnh mẽ.

Theo một báo cáo từ Automotive News Canada, nhu cầu mua xe bán tải Ford F-150 sử dụng động cơ V8 5.0 lít đang giảm dần, dẫn đến việc nhà máy động cơ Essex ở Canada cần phải cắt giảm sản xuất loại động cơ này.

Một phát ngôn viên của Ford Canada chia sẻ rằng động thái cắt giảm sản xuất này được thực hiện phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, Ford cũng đã không ít lần làm điều tương tự, Điển hình là năm ngoái khi hãng xe Mỹ quyết định cắt bỏ nhiều mẫu xe trong dòng sản phẩm ở Mỹ, để tập trung nguồn lực vào crossover / SUV.

Quay trở lại với Ford F-150, hiện tại, mẫu xe bán tải này đang được cung cấp với 5 biến thể động cơ, đó là 4 bản xăng: 2.7 - 3.3 - 3.5 - 5.0 lít và một bản động cơ dầu diesel. Trong số này, chỉ có duy nhất bản 5.0L là bị giảm sức mua rõ rệt, 4 biến thể còn lại vẫn duy trì được doanh thu ổn định.

Sự cắt giảm sản xuất số lượng của động cơ V8 5.0 lít ở nhà máy Essex, Canada đồng nghĩa với việc giảm bớt việc làm của công nhân ở đây, cụ thể, giảm từ 3 ca làm xuống còn 2 ca trong tháng 10/2019

May mắn là điều đó không kéo theo sự cắt giảm nhân lực của nhà máy. Ford Canada cho biết: “Tất cả nhân viên bị ảnh hưởng bởi việc giảm ca làm sẽ có cơ hội chuyển tới làm việc ở nhà máy Windsor Engine Plant Annex để hỗ trợ sản xuất động cơ dung tích 7.3 lít.” Nhà máy Windsor chỉ cách nhà máy Essex 15 phút lái xe.

 

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐIỀN ĐẨY ĐỦ THÔNG TIN 

- Để nhận tất cả ưu đãi từ VINFAST.

- Bảng giá mới nhất của VINFAST.

- Chương trình khuyến mãi.

- Chương trình trả góp mua xe trong tháng.

- Quà tặng khi bạn mua xe trong tháng.

- Đăng ký lái thử xe miễn phí.

HOTLINE 0966 558 129 TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Đăng ký nhận ưu đãi

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Thương hiệu nổi bật
x

Đăng ký nhận ưu đãi

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin